Thứ Ba, 6 tháng 9, 2016

Cách trị tàn nhang khi mang thai là điều mà đối với ất cứ ai cũng cần biết khi mà abnj cần tin tương có được về một số cách đánh giá khi mà bạn cần thực sự có được vè một số cách quan trọng về điểm nhấn và ấn tượng dành cho bạn sự tuyệt vời và điều này khi mà bạn cần thêm có được về sự mới lạ trong chính với tất cả những điều mà đôi khi bạn cảm nhận thấy có được về tàm nhìn quan trong khi mà bạn cần yêu thích cách đánh giá về cách trị tàn nhang khi mang thai
 Khi mà bạn cần biết nhắc đến có được về tầm nhìn quan trọng khi ma fbanj cần tự ti quan trọng và đầy sự thú vị và đầy với sjw bất cứ ai cũng cần cần có được . vậy đối với chính bạn hiện nay mà đôi khi ma fbanj cần có được về một kết quả rất là tốt đối với chính bạn hiên nay và đôi với bất cứ ai cũng cần phải đi trị tàn nhang và nhất là trong quá trình sinh em  bé và hãy đến với thu cúc sài gòn nhé
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện thu cúcTàn nhang là bệnh thường xảy ra ở phụ nữ tuổi từ 30 trở lên. Tàn nhang thường biểu hiện bằng những đốm màu nâu đậm ở hai má, trán và thường thấy ở môi trên. Tàn nhang tiếng anh có danh từ chuyên môn gọi là Chloasma hay Melasma. Bệnh tàn nhang (hyperpigmentation) là một căn bệnh về da khá là khó điều trị. Tuy nhiên nếu bạn áp dụng công nghệ New Elight tại thu cúc sẽ rất nhanh chóng thu được hiệu quả.

Công nghệ ánh sáng E light sử dụng sức mạnh cộng hưởng của sóng điện từ RF và năng lượng quang học IPL tạo ra nguồn nhiệt năng lớn, có khả năng xuyên sâu vào các lớp da loại bỏ tận gốc đến 90-95 % tác nhân gây tàn nhang, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu.


Ánh sáng E Light được điều chỉnh với bước sóng thích hợp chỉ loại bỏ tàn nhang mà không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng da xung quanh nên tuyệt đối an toàn. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lại sẹo hay vết thâm.. Với câu hỏi của bạn, tàn nhang tiếng anh là gì và điều trị như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nhiều nguyên nhân gây ra nám và trường hợp bị nám của mẹ cháu là do yếu tố lão hóa. Đối với phụ nữ, theo thời gian, các bộ phận này trong cơ thể đều lão hóa dần, kinh nguyệt ít và buồng trứng cũng lão hóa kéo theo nội tiết tố estrogen cũng giảm. Khi nội tiết tố thiếu hụt kèm theo tuổi tác ngày càng cao, làm da cũng giảm dần độ đàn hồi, nám da có cơ hội phát triển nhanh.
Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thuốc trị nám tốt nhất, kem lột tự chế, kem trộn tẩy trắng siêu tốc cho tới hiệu quả rõ rệt ngay sau 1-2 lần sử dụng. Tuy nhiên, thực chất đây là những loại mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất gây bào mòn da, tẩy trắng công nghiệp khiến lớp sắc tố bảo vệ da mất đi, kết cấu da yếu ớt dễ bắt nắng gây nên tình trạng nám sạm ngày càng nặng nề.

Chưa kể đến việc lựa chọn phải thuốc trị nám mặt dởm, không rõ nguồn gốc, chất độc trong mỹ phẩm sẽ thấm qua da, gây ra tình trạng phù thận cấp, nhiễm độc gan, nguy hại hơn là làm tê liệt thần kinh, hoại tử da…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Follow by Email

Google+ Badge

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH

Người đóng góp cho blog