Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Bạn không may mắ có một đôi mắt bị sụp mí bâm sinh khiến đôi mắt của bạn trông không được đẹp và rất mất thẩm mỹ, bạn thấy tự ti về điều đó, bạn ngại khi xuất hiện trước mọi người và đăc biệt là người có một đôi mắt to đẹp tự nhiên bạn hãy yên tâm, chữa sụp mí mắt ở thu cúc có thể giúp bạn có được một đôi mắt to đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất, bạn sẽ trở nên đẹp rạng ngời, và chắc chắn bạn cũng đang có thắc mắc không biết chi phí chũa sụp mí mắt ở thu cúc có giá cả như thế nào và thực hiện có đảm bảo như giới thiệu không, bạn hãy theo dõi bài viết sau có thể giúp bạn hiểu hơn về điều đó.


Sụp mí bẩm sinh là một trong những nguyên nhân chính gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt mỗi người. Đồng thời, sụp mí cũng như gây hạn chế tầm nhìn, khiến đôi mắt bạn mắc phải tình trạng uể oải, mệt mỏi, kém linh hoạt. Phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng này.

Có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mí mắt, trong đó sụp mí bẩm sinh chiếm 75%.. Sụp mí bẩm sinh có những tình trạng khác nhau ở mỗi người. Sụp mí có thể ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí cũng khác nhau. Sụp mí bẩm có thể kéo theo tật khúc xạ và nhược thị.

Mức độ 1: mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt (con ngươi) nhưng nhìn ngang vẫn nhìn được (mức độ nhẹ).
Mức độ 2: mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, khi nhìn phải ngước mí lên mới nhìn được (khá nặng)
Mức độ 3 : mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được kể cả khi ngước mí lên  (mức độ nặng nhất).

Ngoài ra tại thu cúc còn thực hiện rất nhiều các biện pháp khác cũng có thể giúp các bạn có đưuọc một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn hảo nhất, một trong những biện pháp hữu hiệu nhất có thể nó đến cho chính là cắt mí mắt tại thu cúc để chính sửa cho bạn có một đôi mắt đẹp hoàn hảo và tự nhiên nhất có thể. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ về diện mạo mới với đôi mắt đẹp tự nhiên của mình.

Nguyên nhân mắc sụp mí bẩm sinh : Có rất nhiều nguyên nhân gây sụp mi mắt và Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm 75% các trường hợp sụp mí, loại sụp mí này thường xuất hiện ngay khi sinh. Sụp mí bẩm sinh có thể gặp ở 1 mắt hoặc 2 mắt, mức độ sụp mí có thể không tương xứng giữa 2 mắt. Sụp mí bẩm có thể bị kết hợp với tật khúc xạ, nhược thị.
Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Nguồn: http://catmimat.org/lay-mo-mi-mat-o-thu-cuc-va-nhung-dieu-can-biet/


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Follow by Email

Google+ Badge

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH

Người đóng góp cho blog