Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Phun thêu lông mày giữ được bao lâu với những dich vụ hàng đầu và được cực kỳ nhiuef người biết đên với những dich vụ hiện nay và được nhiều người đánh giá tốt nhất, với phun thêu lông mày khác biệt nhtas va fđày đủ sự tư tin hơn và những cách đánh giá thật sự quan trọng nhất và cũng như là mọi thứ khiến cho bạn đày ddurr và những gì ấn tượng mà bạn có được sự ấn tượng đó
được chỉ định với những trường hợp đầu mũi to, thô không nhiều. Biện pháp này thực hiện bằng cách khâu định vị sụn đầu mũi, làm thon gọn đầu mũi và giúp mũi cao thêm chút ít.
Phương pháp thực hiện dưới gây tê tại chỗ, không cắt da, thời gian thực hiện 15 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Kỹ thuật cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.THU NHỎ ĐẦU MŨI LÀ GÌ?

Thu nhỏ đầu mũi là phương pháp áp dụng cho  những trường hợp đầu mũi to, bè gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Theo đó, các bác sỹ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sỹ sẽ đưa ra chỉ định điều trị cụ thể:
ơ cở hạ tầng khang trang, sạch sẽ được Bộ Y Tế chứng nhận.
– Trước khi thực hiện dịch vụ khách hàng được bác sỹ chuyên môn cao khám lâm sàng và tư vấn cụ thể.
– Khách hàng được kiểm tra sức khoẻ toàn diện: thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thử phản ứng thuốc.
– Quy trình vô trùng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng khi phẫu thuật.
– Bác sỹ chuyên gây mê, gây tê sẽ thực hiện thử phản ứng thuốc tránh hiện tượng shock thuốc.
– Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ…được cập nhật công nghệ mới thường xuyên.

– Sau thực hiện khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Follow by Email

Google+ Badge

Bài đăng phổ biến

Được tạo bởi Blogger.

SEARCH

Người đóng góp cho blog